Cung Cấp Giải Pháp Marketing Online Trọn Gói
Hotline: 0914 026 068

Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng - VietStar Media

Công ty TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÔI SAO VIỆT MEDIA Chuyên Thiết Kế Web với thương hiệu Vietstar Media
Vietstar Media luôn mang đến khách hàng những dịch vụ với chi phí hợp lí, chất lượng quốc tế, phục vụ chuyên nghiệp, hậu mãi chu đáo. Với mục tiêu trở thành công ty thiết kế web hàng đầu Đà Nẵng”

Lịch sử hình thành và phát triển

Từ năm 2009, Với lòng nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và yêu thích công nghệ thông tin của các bạn sinh viên đam mê về Website, và phần mềm đã hợp sức lại thành lập công ty TNHH Phát Triển Công Ngệ Ngôi Sao Việt Media, .Trải qua gần 7 năm hoạt động thì Vietstar Media đã trở thành địa chỉ uy tín và đáng tin cậy với khách hàng qua những gói dịch vụ sản phẩm: Thiết Kế WebDịch Vụ WebsiteQuảng Cáo Website,…

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi
Tầm nhìn: Công ty Thiết Kế Web Đà Nẵng – Vươn ra quốc tế, được khách hàng tin, yêu và giới thiệu – Thương hiệu uy tín về thiết kế website.
Sứ mệnh: Bằng năng lực, niềm đam mê và trách nhiệm, chúng ta cùng nhau kiến tạo nên những điều kiện hợp tác hấp dẫn khách hàng, đối tác, cộng sự và cộng đồng.
Gía trị cốt lõi: Vietstar Media xác định giá trị cốt lõi là thể hiện ở sự thành công của khách hàng, Khoa học – Sáng tạo – Giải pháp – Niềm tin.

Nguồn nhân lực
Chúng tôi luôn quan niệm yếu tố con người chính là nguồn tài nguyên chủ lực cho việc phục vụ  khách hàng một cách tốt nhất. Với đội ngũ gần 100 thành viên tại TP Đà NẵngTP Quy NhơnTP HCM không ngừng được phát triển và hoàn thiện dựa trên 3 tiêu chí: Kỹ năng chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp và thái độ chuyên cần  nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích tối đa trong mọi điều kiện.

Khách hàng
Với niềm đam mê tạo ra những sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng từ việc xây dựng các website, quảng bá hình ảnh đến các hình thức kinh doanh trực tuyến, các dịch vụ lưu trữ, bảo trì…thì Vietstar Media đã làm hài lòng và đã được chọn là đối tác đáng tin tưởng của gần 1000 khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ chu đáo và tốt nhất cho quý khách.

 
Tại sao chọn Công ty thiết kế web chuyên nghiệp Đà Nẵng Vietstar Media ?

1.      KINH NGHIỆM

 • Đội ngũ quản lý là những người gắn bó với công ty, có kỹ năng quản lý và tay nghề cao, dành hết quyết tâm để phát triển và giữ vững
 • Đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng kỹ và đào tạo lành nghề để kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của đội ngũ trước.

2.      THIẾT KẾ WEBSITE ĐẸP

 • Ý tưởng thiết kế website được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng, mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép hoặc tái sử dụng lại.
 • Giao diện thiết kế website được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiện người xem website, tiện quản lý và thân thiện các bộ máy tìm kiếm, tương tác tốt với các mạng xã hội.

3.      CÔNG NGHỆ

 • Tiên phong, được phòng nghiên cứu tìm hiểu để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới nhất.
 • Bảo mật, mã nguồn website, server chạy website luôn đựơc cải tiến và phòng tránh những lỗi bảo mật hoặc khắc phục những trường hợp do chủ quan của con người.
 • Quy trình sản xuất rõ ràng, logic để sản xuất ra các sản phẩm tốt, đạt chuẩn chất lượng.

4.      DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG & HẬU MÃI

 • Chăm sóc khách hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe, tìm cách giải quyết được những khó khăn của khách hàng.
 • Hậu mãi, luôn có những chương trình khuyến mãi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới hoặc có những gói giải pháp để khắc phục tình hình khó khăn chung.

5.      GIÁ THÀNH

 • Với những chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả được cân nhắc để có lợi nhuận về lâu dài.
 • Tối ưu ngân sách cho khách hàng (ngân sách có thể nhiều nhưng vẫn mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng)

Mọi thông tin xin liên hệ:

Thiết kế website Đà Nẵng: 0914 026 068

 

Tags: thiết kế website Đà Nẵng , thiết kế website cao cấp Đà Nẵng , thiết kế web chuyên nghiệp Đà Nẵng , thiet ke web Da Nẵng , quảng cáo google Da Nangdịch vụ seo Da Nangcong ty thiet ke website chuyen nghiep Da Nang